TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
Quang cao giua trang

Toàn Quốc - Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thứ ba - 06/11/2018 08:25 - Nơi đăng tin: Toàn Quốc
Hiện tại viên cồn thạch và cồn khô đã được phân phối phổ biến khi so sánh với bình gas mini tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng bởi tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch đối với người bắt đầu kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho quý vị thực tiễn qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn một cách miễn phí sản xuất những loại nước tẩy rửa như sau: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh toilet hay nước lau kiếng,...

Liên hệ Số đt hay Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).Cách làm Cồn Thạch

Gần đây sản phẩm cồn thạch được dùng phổ biến hơn nếu so với sản phẩm cồn khô do những tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất & thiết bị ít đầu tư. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói gây hại hay làm cho cay mắt nên rất an toàn cho khách hàng sử dụng.

Đầu tư dành cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng trung bình 10 - 20 triệu đồng, diện tích tầm 16 mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu quý vị có tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với khối lượng lớn có thể mua trang thiết bị tự động tầm 1 đến 2 trăm triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

Qui trình công nghệ làm cồn khô trong khi đốt không hại mắt & không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị ba cách thức sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quí vị có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. nguyên vật liệu & thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn/1 ngày.

Cách làm Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu và không cay mắt. Kỹ thuật làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Thêm nữa không cần đến nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Những chi phí đầu tư rất thấp. Có thể làm ra được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị tự mình sản xuất được cồn gel, cồn khô và cồn thạch cùng với các trang thiết bị và nguyên vật liệu do chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn cho mỗi loại cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel: 5 triệu.

Xin Liên hệ đt và Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0908 141 024 - 0918 141 024

  Ý kiến bạn đọc

banner top 3
icon post
Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay369
  • Tháng hiện tại9,835
  • Tổng lượt truy cập1,071,050
quangcaotructuyen
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây